Categories
Review Nến Yankee

REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE

REVIEW NẾN THE LAST PARADISE

REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE – YANKEE

REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE
REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE – YANKEE

Thiên đường cuối cùng!

Cuối cùng thì bạn cũng đã tìm thấy thiên đường… những nốt hương hoa và trái cây rừng nhiệt đới quý hiếm và kỳ lạ lôi cuốn bạn vào một trải nghiệm hương thơm không giống ai.

Đây là lời mô tả trên web của em ấy, còn với mình thì nếu như có thiên đường thật thì có lẽ hương vị của thiên đường thế này mình cũng rất hạnh phúc dừng chân ^^

Note mùi:

Hương đầu: Lá rừng, Táo xanh, Hoa Hibicus
Hương giữa: Hoa Osmanthus, Cỏ Dại, Hoa Phong Lan, Hoa Mimosa, Hoa Đại (Plumeria)
Hương cuối: Lá Violet, Xạ hương trắng, Rêu

Mình phải khẳng định là tới giờ dù đã có rất nhiều cây hệ hoa, thì The Last Paradise là một trong những cây hệ hoa của Yankee mà mình thích nhất.

Khi cold sniff em ấy thì mình cảm thấy em Last Paradise này là lai giữa Pink Sand và Linden Tree.

Nhưng khi đốt lên tầm 5 phút, thì trời ơi, một vườn hoa nhiệt đới mùa hè ngát hương dào dạt ập tới. Em Last Paradise tông mùi rất mạnh và cực kì toả. Khi đọc note của em ấy mình thấy có hoa Hibicus và hoa Osmanthus (trong Pinksand) mà mình rất thích nên đã mua ngay.

Giờ đọc kĩ thì mới thấy có cả hoa Đại, hoa Phong Lan và hoa Mimosa. Mùi hoa Đại (plumeria) rất rõ và rất ngát trong em nến này. Mùi hoa Phong Lan cũng rất rõ và ngát. Hoa Mimosa chắc nhẹ hơn nên được mấy em hoa kia át.

Cảm giác khi đốt là đang bước chân vào một khu rừng nhiệt đới vào mùa hè, khi các loài hoa mùi toả nhất đang nở, và xen cả hương những trái cây đang độ chín. Hoa Osmanthus, hoa Hibicus, hoa đại, hoa Phong Lan, hoa mimosa, hoa dại, lá dại, rêu rừng … hoà quyện vào nhau tạo thành một cảm giác hạnh phúc mùa hè, một cảm giác tràn đầy năng lượng như khi được ngửi một bông hoa còn trên cây mà thơm ngát hương.

Hương cuối còn lưu lại là xạ hương trắng, rêu và lá violet tạo cảm giác lưu hương trong phòng khá sang. Khi tắt nến rồi mình ra ngoài một lúc mà vào phòng vẫn cảm thấy như có một bình hoa ngát hương trong phòng.

Label của em nến này cũng siêu đẹp, bàn tay đưa lên bông Hibicus. Label đẹp, nến màu cam tông mùa hè siêu đẹp luôn.

REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE - YANKEE
REVIEW NẾN YANKEE THE LAST PARADISE – YANKEE

Cùng với Pink Sand thì mình công nhận em The Last Paradise là một em hoa có độ toả ngát vô cùng mạnh mẽ! Cho 10/10.

Tên cả bộ sưu tập nến mùa xuân hè năm nay của Yankee là The Last Paradise, và tên em này chính là The Last Paradise.

Hi vọng là em ý sớm xuất hiện trên kệ nến US để chị em được thưởng nến giá ok. Cây này mình order UK giá đắt hơn US. Cám ơn @minh anh đã giúp gả em ấy về cho chị nhanh chóng.

#reviewyankee #maireviewnen #reviewnenyankee #reviewthelastparadise

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *