Categories
Review nến BBW

Review nến Salted Caramel Eggnog – Bath Body Works BBW

Review nến Salted Caramel Eggnog - Bath Body Works BBW
Review nến Salted Caramel Eggnog – Bath Body Works BBW

Mùi này rất là đặc biệt ý!

Cái tên là Salted Caramel Eggnog, bạn nào đã từng ăn Giáng sinh ở Mỹ thì chắc là đã được nếm Eggnog. Giáng sinh Mỹ, mình thấy bạn Mỹ nào cũng háo hức uống Eggnog, họ làm 1 cả 1 bát to tướng để bàn giữa nhà, ai tới nhà chơi cũng múc 1 ít ra thưởng thức. Phải uống 1 ít một chứ uống nhiều quá thì say ngất ngây.

Eggnog là Cocktail trứng sữa. Chính xác thì Eggnog là hỗn hợp của kem tươi, đường, sữa, lòng đỏ trứng đánh bông, lòng trắng trứng cùng với rượu mạnh (thường là rượu Bourbon, Rum hoặc Whiskey) .

Nhưng mùi nến Salted Caramel Eggnog này thực sự khi đốt lên thì mình chỉ nghĩ tới CGV. Đã 2 năm rồi không đi rạp xem phim. Cảm giác mùi bỏng ngô Caramel mặn, Caramel ngọt quyện vào nhau.

Hồi xưa hồi còn làm tập đoàn, văn phòng mình ở tầng thượng, còn CGV ở tầng 6, cứ mỗi lần vào thang máy, chỉ cần ghé qua tầng 6 là đã sực nức cái mùi bỏng ngô caramel này. Mình và mấy đồng nghiệp còn nói đùa rằng CGV phả cái mùi này vào đầu quạt gió thang máy để tất cả nhân viên văn phòng khu phía trên đều ngửi thấy, và phải đi xem phim giờ nghỉ trưa.

Sau này văn phòng không còn ở đó nữa, nhưng mỗi lần đi xem phim thì ấn tượng cái mùi này vẫn còn y nguyên.

Tối nay mình xem tiếp series Modern Love (Những câu chuyện tình yêu ở New York – Series này rất hay, recommend cho những bạn nào thích lãng mạn), vừa thẩm Salted Caramel Eggnog. Cảm giác như ngồi CGV, 1 tay túi bỏng ngô mix to tướng và 1 tay ly nước ngọt cỡ đại.

Mỗi lần nghĩ tới rạp chiếu phim, là gợi lại toàn niềm vui! Đi xem La la land với cô bạn thân, đi xem Bố Già với chồng, đi xem Wonder Woman cùng mẹ…

Sắp rồi ^^.

Chúc mọi người thẩm nến vui vẻ nhé!

#maireviewnen #reviewnen #reviewbbw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *